Quá khứ và con người Zoro version bựa – One Piece World

Quá khứ và con người Zoro : ” Cần phải mạnh hơn nữa và đi lạc kinh điển hơn nữa “
Năng khiếu kiếm thuật cùng độ liều sẵn có từ khi còn là một cậu bé , mò đến trường võ đòi thách đấu nhằm đập biển các võ đường,ngờ đâu gặp phải Kuina , một tài năng kiếm thuật bẩm sinh được rèn luyện từ nhỏ đánh bại … Bị gái hấp diêm , Zoro đã không vì thế mà nản bước , tiếp tục dày mặt xin ở lại làm môn đệ , học hỏi để mạnh hơn …. Trả thù !

zoro-vs-kuinaKuina , cô bé đang tuổi mới lớn , mơn mởn nhú nhú với sự cao ngạo , đã không tiếc lời mỉa mai sau mỗi lần đánh bại Zoro … Bị gái làm nhục dần đều , Zoro càng hăng máu luyện tập , luyện tập và luyện tập , để mạnh mẽ hơn nữa …. Nhưng vẫn thất bại dưới tay một đứa con gái … Bằng cái đầu rêu tuyệt đỉnh sau bao đêm trằn trọc thẩm du , anh đã nghĩ ra một cách để mạnh hơn , cầm thêm nhiều kiếm , nhiều hơn là hơn , một cái không được thì hai , hai không đủ thì ba …. Và thế là kĩ năng tam kiếm của Zoro ra đời ! ( y)

kuina-va-zoroVà rồi vào một đêm trăng thanh gió mát , anh chàng đã hạ quyết tâm ” ấy ” thêm một lần nữa , Chàng tóc rêu rủ nàng mới nhú ra luận kiếm tâm sự phát cuối để quyết định kẻ nào mới đủ tư cách hấp diêm kẻ nào …. Sau một hồi giao cấu quyết liệt bằng hàng thật , chàng ta vẫn bị nàng bắt thóp …. Đang trong tình thế suy sụp , chợt chàng được nàng động viên , rằng sau này khi trưởng thành con gái sẽ luôn yếu đuối hơn con trai ….. Zoro mừng ra mặt , thấy cũng phải lẽ , và tự tin hẳn lên ! Lại còn hẹn ước cùng em nó abc xxx về sau này nữa chứ . Nhưng rồi từ sau câu nói ấy, hắn cảm thấy phụ nữ luôn là kẻ yếu đuối , và từ đó không bao giờ nương tay với phụ nữ nữa.

Zoro_and_Kuina's_PromiseChuyện đó éo ai ngờ , hôm sau nhận tin em mới nhú chẳng may ngã cầu thang qua đời lãng cmn xẹt rồi lời hẹn ước cùng nhau xưng bá thiên hạ nay thành trách nhiệm đổ lên vai Zoro. Và để giữ lời hứa với người đã khuất , Zoro lao đầu vào luyện tập và chỉ biết luyện tập , để mạnh mẽ hơn đến nỗi tập luyện nhiều quá tẩu hoả nhập ma tâm trí mụ mẫm chả biết làm cái mẹ gì ngoài chém giết , đến bản năng nhận định phương hướng cũng trở lên thui chột dần thành thánh mù như ngày nay.
Quá khứ tạo nên tương lai , và quá khứ chẳng giống ai đã tạo nên một Roronoa Zoro như chúng ta đã thấy.

Roronoa Zoro wiki  – Thông tin đầy đủ chi tiết